ข่าวทั้งหมด

วิทยาลัยโพธิวิชชาลัยประกาศรับสมัครเข้าเป็นนิสิตระดับปริญญาตรี TCAS รอบที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564

Previous Article ทุนสนับสนุนการวิจัย เงินรายได้วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย ประจำปีงบประมาณ 2564
Next Article แนวปฏิบัติการเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอน การวัดและประเมินผลการศึกษาในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 สำหรับภาคปลาย ปีการศึกษา 2563