ข่าวทั้งหมด

แนวปฏิบัติการเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอน การวัดและประเมินผลการศึกษาในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 สำหรับภาคปลาย ปีการศึกษา 2563

Previous Article ทุนสนับสนุนการวิจัย เงินรายได้วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย ประจำปีงบประมาณ 2564
Next Article รับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อ ณ โรงเรียนสาธิตชุมชนการเรียนรู้สมเด็จย่า วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย มศว แม่แจ่ม

Documents to download