ข่าวทั้งหมด

คณบดีวิทยาลัยโพธิวิชชาลัย เข้าร่วมรับมอบเกียรติบัตร ในฐานะที่หน่วยงานสามารถบริหารจัดการงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ในระดับดี

Previous Article วันที่ 25 กันยายน 2566 คณบดีวิทยาลัยโพธิวิชชาลัย ร่วมเป็นเกียรติในงานแสดงกตเวทิตาจิตแด่ผู้เกษียนอายุ 60 ปี
Next Article วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย เปิดพื้นที่ให้ผู้ประกอบการเช่าร้านกาแฟสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม