คณบดีวิทยาลัยโพธิวิชชาลัย มอบหมายให้ อาจารย์ธนประสงค์ อยู่พิศิษฐ์ไตรวัติ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ   “ประสิทธิภาพของนวัตกรรมการเกษตรเพื่อเพิ่มผลผลิต” ในโครงการช่วยเหลือเกษตรกรผู้มีรายได้น้อย จังหวัดนค

คณบดีวิทยาลัยโพธิวิชชาลัย มอบหมายให้ อาจารย์ธนประสงค์ อยู่พิศิษฐ์ไตรวัติ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ  “ประสิทธิภาพของนวัตกรรมการเกษตรเพื่อเพิ่มผลผลิต” ในโครงการช่วยเหลือเกษตรกรผู้มีรายได้น้อย จังหวัดนค

Previous Article คณบดีวิทยาลัยโพธิวิชชาลัย พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.สุมนา วังสว่าง ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “ประสิทธิภาพของนวัตกรรมการเกษตรเพื่อเพิ่มผลผลิต” ในโครงการช่วยเหลือเกษตรกรผู้มีรายได้น้อย
Next Article ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยโพธิวิชชาลัยเปลี่ยนชื่อภาษาอังกฤษ เป็น College of Creative Agriculture for Society