ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อารมย์ จันทะสอน คณบดีวิทยาลัยโพธิวิชชาลัย เดินทางไปติดตามการดำเนินงาน ณ วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย มศว สระแก้ว และช่วงบ่ายเข้าร่วมประชุมคณะกรรมการจัดทำและติดตามประเมินผลแผนปฏิบัติการเพ

Previous Article ประกาศวิทยาลัยโพธิวิชชาลัย
Next Article ประกาศวิทยาลัยโพธิวิชชาลัย