พระเทพเสนาบดี เจ้าคณะจังหวัดลพบุรี พบ คณบดีวิทยาลัยโพธิวิชชาลัย เพื่อพูดคุย แลกเปลี่ยนการเรียนการสอน ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์

Previous Article วิทยาลัยโพธิวิชชาลัยขอแสดงความยินดี
Next Article ขอเชิญฟังบรรยายพิเศษ รายวิชา กจว 331 สิ่งแวดล้อมศึกษา