วันที่ 4 ธันวาคม 2566 คณบดีวิทยาลัยโพธิวิชชาลัย  ได้รับมอบหมายจากรองอธิการบดีฝ่ายองครักษ์ และพัฒนากายภาพ เป็นผู้แทนเข้าร่วมประชุม คณะอนุกรรมการพัฒนาการเกษตรและสหกรณ์ ระดับจังหวัด จังหวัดนครนายก

วันที่ 4 ธันวาคม 2566 คณบดีวิทยาลัยโพธิวิชชาลัย ได้รับมอบหมายจากรองอธิการบดีฝ่ายองครักษ์ และพัฒนากายภาพ เป็นผู้แทนเข้าร่วมประชุม คณะอนุกรรมการพัฒนาการเกษตรและสหกรณ์ ระดับจังหวัด จังหวัดนครนายก

ครั้งที่ 2/2566 ณ สำนักงานสหกรณ์จังหวัดนครนายก

Previous Article วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย เปิดพื้นที่ให้ผู้ประกอบการเช่าร้านกาแฟสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Next Article พร้อมไหม? Workshop สำหรับ น้อง ๆ ม ปลาย ค้นหาตัวตน 😁 หลักสูตรที่ชอบ อาชีพที่ใช่ 👍🏻 ครบจบ 1 ค่าย ในวันเดียว❤️ กับวิทยาลัยโพธิวิชชาลัย😍 16 กุมภาพันธ์ 67 รีบสมัครกันมานะคะ 🙏