วันที่ 4 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยโพธิวิชชาลัยได้จัดโครงการพัฒนาระบบการประเมินผลการปฏิบัติงาน กิจกรรมที่ 1 การกรอกข้อมูลผลงานทางวิชาการในระบบ HURIS ณ ห้องประชุมสัมมนาการ ชั้น 3 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ และโรงเรียนสาธิตชุมชนการเรียนรู้สมเด็จย่าฯ มศว แม่แจ่ม (ออนไลน์) วิทยากร คุณมณฑลี ลิ้มกิจเจริญภรณ์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ และคุณฐิตาภา จิโสะ นักวิชาการคอมพิวเตอร์

Previous Article โครงการค่ายอัตลักษณ์นิสิต
Next Article โครงการการจัดการความรู้ในการปฏิบัติงานหัวข้อ "เทคนิคการเขียนหนังสือราชการตามระเบียบงานสารบรรณ"