ข่าวทั้งหมด

โรงเรียนสาธิตชุมชนการเรียนรู้สมเด็จย่า วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย มศว แม่แจ่ม ได้รับรองมาตรฐานโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพระดับทอง ปี 2565

Previous Article วิทยาลัยโพธิวิชชาลัยร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันสถาปนาสถาบันวิจัยพฤติกรรมศาสตร์
Next Article ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ประภัสสร ยอดสง่า